Bí quyết vị trí đặt từ khóa giúp SEO lên TOP nhanh

Đặt từ khóa chỗ nào trong website để từ khóa nhanh lên top? Đặt từ khóa làm sao để không bị Google phạt? Đảm bảo sau khi làm theo đúng hướng dẫn của bài này website chắc chắc sẽ lên TOP.

Tất cả những ai làm seo đều biệt việc nhắc lại từ khóa trong website là một cách tuyệt vời giúp website của bạn lên top nhanh. Nhưng không phải ai cũng biết đặt từ khóa làm sao để hiệu quả. Dưới đây là chia sẻ của VietISO về 17 vị trí đặt từ khóa trong website để các bạn lựa chọn. 

17 vị trí đặt từ khóa trong website:

1. Đặt từ khóa trong thẻ Title. Bạn nên cho từ khóa xuất hiện ngay đầu Title.

2. Đặt từ khóa domain.

3. Đặt từ khóa trong H1 ở tiêu đề chính.

4. Đặt từ khóa trong các đường liên kết nội bộ.

5. Đặt từ khóa backlink.

6. Đặt từ khóa trong subdomain.

7. Đặt từ khóa trong URL của bài viết.

8. Đặt từ khóa trong các thẻ Heading (H2, H3, H4).

9. Đặt từ khóa xuất hiện trong 150 từ đầu tiên của bài viết.

10. Đặt từ khóa trong thẻ image ALT.

11. Đặt từ khóa lặp đi lặp lại một cách hợp lý trong nội dung.

12. Đặt từ khóa trong tên ảnh.

13. Đặt từ khóa trong thẻ in đậm, thẻ danh sách , hoặc thẻ in nghiêng.

14. Đặt từ khóa trong thẻ Meta Description.

15. Đặt từ khóa trong comment của bài viết.

16. Đặt từ khóa trong Tags.

17. Đặt từ khóa xuất hiện trong 150 từ cuối cùng của bài viết.

CẢNH BÁO: nếu bạn đặt từ khóa ở cả 17 vị trí này một cách không khôn khéo thì website của bạn sẽ bị google phạt ! Mình đảo bảo 100% là bạn sẽ bị phạt trừ khi bạn đáp ứng yếu tố sau:

-  BẠN PHẢI ĐẢM BẢO số lượng mật độ từ khóa trong bài viết là 4-7%. Hãy cho thêm nhiều chữ vào để làm loãng mật độ từ khóa.

Tuy nếu bạn muốn là 1 trong 5 vị trí đầu trên bảng xếp hạng google. Chỉ lặp lại từ khóa thôi là chưa đủ. Bạn phải chăm lo cho nội dung của mình hữu ích nhất cho người dùng. Như vậy bạn sẽ là số 1.

Kết luận

17 vị trí trên đây là bí quyết tuyệt vời để trang web nhanh lên TOP. Nếu bạn thực hành đúng website của bạn sẽ lên top Google rất nhanh và hiệu quả.

ST

Tôi nhận thấy VietISO đáng tin cậy, và là một chuyên viên trong lĩnh vực SEO. Chúng tôi đã đạt được top 5 bảng xếp hạng với 90% của các từ khóa của chúng tôi chỉ trong một vài tháng. Tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ SEO của VietISO khi bạn hy vọng đạt được thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm lớn.

y kien

Nguyễn Cường