VietISO ra mắt dịch vụ SEO - Quảng bá website

VietISO nhận thức rằng một giải pháp đơn lẻ không thể đáp ứng được nhu cầu của các công ty. Bởi vậy chúng tôi cho ra mắt gói giải pháp chiến dịch quảng bá Website tùy biến. Sau khi thảo luận với quý công ty và đánh giá sơ bộ website, VietISO sẽ phát triển sơ đồ chiến thuật tập trung vào chiến dịch quảng bá Website.

Hiện nay, VietISO cung cấp các giải pháp quảng bá thị thường tìm kiếm sau

Tư vấn thị trường tìm kiếm

Bạn muốn trao đổi với chuyên gia về thị trường tìm kiếm? Hoặc có thể bạn chỉ muốn một nhận định khách quan về chiến lược quảng cáo trực tuyến. Công ty tư vấn quảng bá web VietISO sẵn sàng cung cấp cho các bạn kỹ thuật chung về thị trường tìm kiếm hoặc các chủ đề thảo luận chuyên ngành.

Báo cáo phân tích Website

Một báo cáo đầy đủ phân tích Website là không thể thiếu đối với các chiến dịch quảng bá. Bản báo cáo đánh giá các yếu tố quan trọng trên trang của bạn, bao gồm :

    * Kỹ thuật Website : Làm thế nào để các máy tìm kiếm hiểu được nội dung Website của bạn ? Nhiều kỹ thuật, thiết kế Website gây trở ngại cho máy tìm kiếm duyệt, phân tích nội dung Website của bạn. VietISO sẽ thẩm định các trở ngại này và đề ra giải pháp.
    * Cấu trúc Website : Làm thế nào để bọ tìm kiếm đánh chỉ số được Website của bạn ? Rất nhiều Website chỉ được các máy tìm kiếm đánh chỉ số một phần hoặc bỏ qua các phần nội dung liên quan tới sản phẩm, dịch vụ quan trọng, bởi kết cấu của trang không thân thiện với máy tìm kiếm.
    * Các thành phần mã nguồn : Máy tìm kiếm rất coi trọng một số thẻ HTML và một số thành phần của trang. VietISO sẽ xác định các thành phần mà mã nguồn HTML cần thay đổi để tối ưu các từ khóa.
    * Biên tập nội dung : Công ty SEO sẽ thẩm định Website của bạn để xác định tính hợp lý của các từ khóa liên quan tới dịch vụ và sản phẩm của công ty mà tránh việc lạm dụng và nhồi nhét phản tác dụng. Chú ý rằng việc biên tập nội dung chính là chìa khóa chính cho việc tăng thứ hạng trên máy tìm kiếm.

Bản báo cáo phân tích Website có thể nằm trong gói chiến dịch SEO – Quảng bá Web.

Tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm (SEO)

Search Engine Optimization (SEO) hay còn gọi là tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm là chiến dịch quảng bá trực tuyến hiệu quả nhất đối với các khoản đầu tư vào bất cứ kỹ thuật quảng cáo trực tuyến nào khác. Khách hàng đến với Website của bạn từ các máy tìm kiếm rất tiềm năng vì họ quan tâm trực tiếp đến sản phẩm và dịch vụ của công ty. Bởi vậy, tối ưu hóa Website cho công cụ tìm kiếm đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn có được tỷ số chuyến đổi rất cao so với các phương thức marketing trực tuyến nào khác.

Tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm đảm bảo các lợi ích, bao gồm:

    * Mang lại khách hàng tiềm năng, quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty;
    * Quảng bá thương hiệu của công ty cho khách hàng tìm kiếm. Ngoài ra việc xếp hạng cao trên máy tìm kiếm, thương hiệu sẽ được người dùng nhìn nhận với độ tin cậy cao hơn;
    * Đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao giữa lượng khách viếng thăm và tác vụ thương mại thực hiện trên trang của công ty, cao hơn bất kể hình thức thương mại, quảng cáo trực tuyến nào khác;
    * Kết quả tối ưu hóa Website sẽ được giữ vững trong một thời gian dài, ít nhất là trong một vài năm.

Chiến dịch SEO quảng bá Website của công ty sẽ kéo theo việc tối ưu mã nguồn HTML tuân thủ các chỉ dẫn của Google cho Webmaster về thiết kế kỹ thuật, chất lượng. Dịch vụ tối ưu hóa Website của VietISO sẽ ứng dụng các chuẩn, khuyến cáo hay công cụ của máy tìm kiếm (vị dụ Meta Tags hay Sitemap XML, Sitemaps Video, Pings). Bên cạnh các yếu tố kỹ thuật, VietISO sẽ tiến hành song song việc trình bày nội dung.

Trọn gói quảng Website của công ty VietISO bao gồm cả phân tích Website và nghiên cứu từ khóa. Hơn nữa, VietISO sẽ tiến hành tối ưu mã nguồn HTML của quý công ty và báo cáo theo dõi tính hiệu quả hàng tháng. Trả lời điện thoại hay qua thư điện tử các câu hỏi liên quan tới Website.

Phân tích từ khóa

Việc xác định dúng từ khóa hợp lý sẽ góp phần thành công cho chiến dịch quảng bá trên máy tìm kiếm. Dù cho bạn tham gia vào chương trình trả tiên cho lượt truy cập, theo đuổi chiến dịch SEO từ khóa – tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm đơn lẻ hay theo đuổi trọn gói chương trình tiếp thị máy tìm kiếm thì việc xác định danh sách từ khóa liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của công ty luôn là vấn đề thiết yếu.

Công ty VietISO khuyến khích việc sử dụng dịch vụ phân tích từ khóa như là một phần trong nỗ lực quảng bá tiếp thị máy tìm kiếm. VietISO sẽ hỗ trợ công ty các chiến thuật từ khóa và từ khóa tùy biến cho từng sản phẩm. Hãy liên lạc với chúng tôi.

Chiến dịch xây dựng liên kết

Hệ thống liên kết, một trong những tiêu chí xếp hạng Website của máy tìm kiếm, đánh dấu sự thay đổi quan trọng nhất trong vài năm qua trong lĩnh vực tối ưu hóa Website cho công cụ tìm kiếm. Tất cả các máy tìm kiếm chính (Google, Yahoo, Microsoft) đều xem xét chất lượng của hệ thống liên kết trước khi xếp hạng trang.

Các phương pháp tự động kết hợp với việc tiếp cận được tùy biến một cách thân thiện cho phép VietISO đảm bảo mang lại các liên kết chất lượng cho khách hàng. Công ty VietISO không sử dụng phương pháp spam email hay tham gia “trang trại liên kết” có thể gây ra phiên toái với các máy tìm kiếm. Phương pháp của VietISO tiến hành trong một thời gian ngắn và trung bình nhưng mang lại hiệu quả tức thì.

Trả tiền theo lần truy cập (Pay Per Click )

Nếu bạn muốn tăng lượng truy cập ngay lập tức từ các cỗ máy tìm kiếm lớn, lựa chọn trả tiền theo lượng truy có thể giúp bạn. Với lựa chọn này, chúng tôi có thể tiến hành nghiên cứu về từ khóa, chiến lược đấu giá từ khóa và duy tri thường nhật cho quý công ty.

Khi sử dụng dịch vụ trả tiền theo lượng truy cập, bạn sẽ có các lợi ích sau :

    * Xuất hiện ngay lập tức trên máy tìm kiếm;
    * Có mặt tại vị trí mong muốn mà khó đặt đựoc thông qua chiến dịch SEO – tối ưu hóa website cho máy truy tìm;
    * Hoạt động tốt ngay cả với các trang không thân thiện với bọ tìm kiếm, ví dụ các trang Flash hay Web động khác;
    * Có vị trí tốt trên máy tìm kiếm để kiểm nghiệm tính hiệu quả của từ khóa;
    * Sử dụng như là dịch vụ ban đầu trước khi chiến dịch SEO đạt hiệu quả;
    * Hiệu quả cho các sản phẩm dịch vụ mang tính thời vụ hoặc các chương trình quảng cáo nhạy cảm về mặt thời gian;
    * Dễ dàng theo dõi tính hiệu quả của chương trình quảng cáo.

Pay Per Click (PPC) có thể làm cho bạn mất nhiều thời gian và cận kiện tài chính nếu tự theo đuổi. Hãy tiết kiệm nhân lực, tài nguyên bằng việc thuê làm bên ngoài. Công ty VietISO sẽ giám sát, quản lý toàn bộ chiến dịch quảng cáo cho bạn và giúp bạn tiết kiệm ngân sách.

VietISO tin vào sự gắn kết giữa chiến dịch PPC và dịch vụ SEO. Chúng tối sử dụng PPC để quảng bá Website nhằm mang lại khách hàng trong những tháng đầu tiên khi chiến dịch tối ưu hóa Website đang chín muồi. Khi chiến dịch SEO đạt kết quả, VietISO sẽ giảm chi phí PPC và giúp bạn giảm ngân sách.

Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi

VietISO không chỉ tập trung vào thứ hạng trên máy tìm kiếm. Thay vào đó, chúng tôi còn tập trung và phân tích tính hiệu quả, tỷ lệ lợi nhuận sau đầu tư. Thứ hạng trên máy tìm kiếm, bản thân sẽ trở nên vô nghĩa nếu lượng truy cập từ khóa không chuyển thành giao dịch thương mại.

Công ty tư vấn quảng bá VietISO sẽ sử dụng công cụ xác định chỉ số ROI (Return-On-Investment) để theo dõi khách hàng ngay sau khi họ truy cập trang. Điều này sẽ giúp công ty xác định được từ khóa nào mang lại giá trị nhất chứ không phải lượng truy cập rỗng.

Kiểm tra tính khả dụng của trang

Bởi vì công ty tư vấn SEO của chúng tôi quan tâm tới tỷ lệ ROI của công ty, nên VietISO sẽ tập trung chuyên sâu hơn việc đơn giản mang lại lượng truy cập cho website của bạn. Dịch vụ SEM của công ty SEO bao gồm dịch vụ kiểm tra tính khả dụng. Dịch vụ SEM này giúp xác định các vấn đề quan trọng trong thói quen khách hàng sử dụng Website của bạn.

Khâu kiểm tra tính khả dụng không đơn thuần là ý kiến chủ quan về trang của bạn. Công ty SEO còn cung cấp các đánh giá khách quan về chức năng của website dựa vào quan sát giao diện người dùng. Công ty giải pháp quảng bá SEO có thể sử dụng các khách hàng thật, giao cho những nhiệm vụ cụ thể thực thi trên website và theo dõi liệu họ có thể thành công các tác vụ đó hay không.

Phương pháp này giúp website loại bỏ các yếu tố gây cản trở người dùng thực hiện các tác vụ thương mại trên web site.

Tư vấn phương pháp quảng bá máy tìm kiếm

Hãy liên lạc với công ty tư vấn quảng bá web VietISO, chúng tối sẽ cung cấp cho các bạn kế hoạch tiếp thị máy tìm kiếm cụ thể cho phép thúc đẩy công việc kinh doanh trực tuyến nhưng vẫn nằm trong khả năng tài chính. Tiếp thị sản phầm, dịch vụ kinh doanh qua máy tìm kiếm là phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất để tiếp cận với khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay từ bây giờ.

VietISO – Dịch vụ SEO, Quảng bá Web
Email: contact@VietISO.com

Tôi nhận thấy VietISO đáng tin cậy, và là một chuyên viên trong lĩnh vực SEO. Chúng tôi đã đạt được top 5 bảng xếp hạng với 90% của các từ khóa của chúng tôi chỉ trong một vài tháng. Tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ SEO của VietISO khi bạn hy vọng đạt được thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm lớn.

y kien

Nguyễn Cường